คุณสมบัติพิเศษของสปริงดีด

วันที่:

คุณสมบัติพิเศษของสปริงดีด

        สปริงดีด (Torsion Spring) คือสปริงที่รับแรงกระทำในแนวเส้นรอบวง  เป็นสปริงที่ใช้สำหรับงานที่รับแรงกระทำในแนวเส้นรอบวง มีรูปร่างและขนาดแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับ Part ที่นำไปใช้ประกอบและตามลักษณะการใช้งาน คุณสมบัติพิเศษของสปริงดีด มีความซับซ้อนมากในการผลิตจะต้องใช้ JIG ช่วยในการผลิตชิ้นงาน

        เป็นสปริงที่มีลักษณ์เป็นขดหรือเกลียวใช้สำหรับงานที่รับแรงกระทำในแนวเส้นรอบวงมีรูปร่าง ขนาดและลักษณะแตกต่างกันออกไป ไปขึ้นอยู่กับ Part ที่นำไปใช้ประกอบและตามลักษณะการใช้งาน คุณสมบัติพิเศษของสปริงดีด มีความซับซ้อนมากในการผลิตจะต้องใช้ JIG ช่วยในการผลิตชิ้นงาน  ส่วนใหญ่จะเป็นส่วนประกอบในเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น เครื่องถ่ายเอกสาร, ปริ้นเตอร์ … ฯลฯ เราสามารถผลิตสปริงดีดได้ตั้งแต่ขนาด 0.4 ถึง 5.0 มิลลิเมตร ความยาวหรือรูปแบบขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้า

สปริงดีด

สปริงดีด


ผลิตสปริง อะไหล่เครื่องจักรต่างๆ สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม

       บริษัท อาร์เอส สปริงอะไหล่ จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2528 ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ผลิตและให้บริการรับทำสปริงทุกประเภท ในช่วงแรกของการดำเนินธุรกิจทางบริษัทฯ ใช้ชื่อในนาม ห้างหุ้นส่วน จำกัด เอส ดี สปริง ต่อมาในปี พ.ศ. 2540 บริษัทได้เติบโตและมีการพัฒนาเกิดการขยายกิจการเพิ่มขึ้นในได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท  อาร์เอส สปริงอะไหล่ จำกัด ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาจนถึงปัจจุบัน
       คุณภาพงาน มาตรฐาน บริษัทมีความชำนาญในกระบวนการผลิตที่ทันสมัยด้วยเครื่อง CNC รับผลิตสปริง ปริ้นล็อค และงานดัดลวดตามตัวอย่างที่ลูกค้าต้องการ ด้วยราคาที่เหมาะสม ด้วยฝีมือประณีต ส่งงานตรงต่อเวลา ผลิตโดยช่างผู้ชำนาญงานในด้านลวดสปริง โดยเฉพาะ สะดวก รวดเร็ว ส่งมอบตรงต่อเวลา ชิ้นงานได้คุณภาพได้รับมาตรฐาน ISO: 9001 , TS16949 : 2009

สินค้าและบริการของ บริษัท อาร์เอส สปริงอะไหล่ จำกัด
      - สปริงเบาะ (seat and interior  Spring)
      - สปริงดึง (Extension Spring)
      - สปริงแผ่น (Stamping Sheet)
      - สปริงดัด งานดัดลวด (Wire Forming)
      - สปริงกด (Compression Spring)
      - สปริงดีด (Torsion Spring)
      - สปริงลาน (spiral Spring)
      - สปริงสพานไฟฟ้า (Electrical Spring Conductor)

 

สินค้ามีคุณภาพ ส่งมอบตรงเวลา ปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า

สามารถติดต่อได้ที่
rsspring.brandexdirectory.com
rsspringpart.com

334
แชร์:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag